Tìm hiểu về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nói đến chuyện cai thuốc lá, hẳn nhiều người sẽ lắc đầu ngán ngẩm mà rằng “chẳng ai cai được”. Nhưng nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một loại nước có thể giúp bạn hoặc người thân từ bỏ được thuốc lá đó chính là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thì bạn có sẵn sàng tìm hiểu về nó không?

1. Thế nào là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị?

Đúng như tên gọi của nó, loại nước súc miệng này là một sản phẩm dùng để cai thuốc lá. Như bạn đã biết, những người nghiện thuốc lá thường không thể chịu được nếu như không có thuốc để hút. Có người một ngày chỉ hút vài ba điếu nhưng có người hút tới cả bao thuốc.

Nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị

Hút thuốc lá không những có hại cho bản thân mà còn gây hại cho người xung quanh. Biết vậy nhưng không phải ai cũng có đủ “dũng khí” để cai thuốc. Nhiều người đã tìm đến nhiều cách cai thuốc lá khác nhau nhưng đều thất bại. Riêng với loại nước súc miệng này, bạn sẽ cai được thuốc chỉ trong vòng 1 tuần. Không những vậy, chi phí bỏ ra là rất rẻ.

Nước súc miệng Thanh Nghị với công dụng giúp người dùng cai thuốc lá được làm từ những loại thảo dược thiên nhiên bao gồm Tơm Trơng, Quế Nhục, Bồ Công Anh, Đại Hồi, Kim Ngân Hoa, Cam Thảo, Cúc Hoa và nước cất vừa đủ. Mỗi thành phần được dùng với một lượng nhất định vừa đủ để tạo nên công dụng tuyệt vời.

2. Những ưu điểm của nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị

Nếu không có ưu điểm, sản phẩm chắc chắn không được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm này:

Thành phần của nước súc miệng hoàn toàn là thiên nhiên nên không gây hại cho người dùng. Nếu dùng các sản phẩm cai thuốc khác người dùng dễ gặp các vấn đề như bồn chồn, sốt cao, mệt mỏi thì với nước súc miệng này là rất hiếm gặp.

– Điều trị được cơn nghiện một cách nhanh chóng mà không để lại tác dụng phụ.

– Sản phẩm có giá thành rẻ lại dễ dàng mang theo bên mình.

– Điều trị dứt điểm tình trạng nghiện thuốc và không bị tái nghiện.

Nước súc miệng Thanh Nghị giúp cai thuốc dứt điểm

Nước súc miệng Thanh Nghị giúp cai thuốc dứt điểm

3. Nước súc miệng Thanh Nghị giúp bạn cai thuốc lá như thế nào?

Những người nghiện thuốc, hút thuốc lâu ngày thì răng thường bị ố vàng và hôi miệng. Dùng nước súc miệng Thanh Nghị sẽ lấy đi được các vết ố vàng đó. Không những vậy, nó khiến cho người hút không còn cảm thấy vị “ngon” của thuốc lá nữa.

Để cai được thuốc lá, quan trọng nhất vẫn là ý chí của người cai. Đầu tiên, bạn phải tuyệt đối không được để mình động đến thuốc. Khi lên cơn thèm thuốc không thể chịu nổi, hãy dùng đến nước súc miệng Thanh Nghị. Mỗi lần như vậy chỉ cần lấy một lượng 20ml – 30ml đủ súc là được.

Sau khoảng 1 phút ngậm nước, cổ họng sẽ nghe mùi hơi khé, lúc này bạn nhổ đi và súc miệng lại với một chút nước lạnh. Trong vòng 15 phút sau đó không nên ăn uống bất cứ thứ gì. Ngậm nước súc miệng này sẽ giúp làm thơm miệng và giảm cơn thèm thuốc.

Tuỳ thuộc vào số cơn thèm thuốc của mỗi người mà số lần súc miệng cũng khác nhau. Trung bình là từ 2 đến 5 lần một ngày. Trong ngày đầu cai thuốc một số người có thể sẽ phải vật vã khó chịu. Tuy nhiên sang những ngày tiếp theo sẽ thấy dễ chịu hơn và sau 7 ngày cơn thèm thuốc sẽ hoàn toàn biến mất.

Thường thì chỉ dùng hết 2 chai nước súc miệng là người nghiện sẽ cai được thuốc lá.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu được về sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì có thể vào website http://cachbothuocla.net/ hoặc liên hệ số hotline 0976 40 6788 – 0868 929 829. Chúc bạn sớm từ bỏ được loại thuốc độc hại này.

Share.

Leave A Reply

0976 40 6788

1
Bạn cần hỗ trợ?