Làm thế nào để cai thuốc lá đúng cách?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chúng ta đều biết tác hại của thuốc lá tới sức khỏe người hút cũng như những người thân bên cạnh. Nhưng để cai được thuốc lá dứt điểm thì không phải là điều đơn giản. Chính vì thế có rất nhiều người thắc mắc làm thế nào để cai thuốc lá đúng cách? Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi giải đáp thắc mắc này.

Làm thế nào để cai thuốc lá đúng cách?

Hiện nay, có rất nhiều cách để cai thuốc lá, nhưng làm sao để cai thuốc lá đúng cách, không tái nghiện thì không phải ai cũng biết.

– Cai thuốc lá với ý chí và quyết tâm

Cai thuốc lá với ý chí và quyết tâm

Cai thuốc lá với ý chí và quyết tâm

Trên thực tế không hề có một biện pháp cai thuốc lá nào tuyệt vời nếu như không có ý chí và quyết tâm cai thuốc của người nghiện. Bên cạnh đó để thành công, người người nghiện thuốc cần phải có kế hoạch cai thuốc lá cụ thể để có thể đánh bại sự thèm muốn hoạt chất nicotine trong khói thuốc đó là:

+/Suy nghĩ thật nghiêm túc về việc bỏ thuốc

+/ Chuẩn bị sẵn sàng các yếu tố cần thiết để bỏ thuốc như tâm lý, thời gian, sức khỏe…

+/ Thực hiện việc bỏ thuốc lá: Đây sẽ là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình cai thuốc của người nghiện. Lúc này ý chí quyết tâm cai thuốc phải thật vững vàng nếu không sẽ nản chí bởi những khó chịu do phải nhịn hút thuốc.

+/ Duy trì thời gian hoàn toàn không lệ thuộc vào thuốc lá (giai đoạn sau khi cắt được cơn nghiện thuốc)

Thành công của việc cai thuốc lá sẽ phụ thuộc vào ý chí quyết tâm của người nghiện kết hợp với việc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ cai thuốc phù hợp.

– Sử dụng sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá an toàn

Một trong những sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá an toàn, mang lại hiệu quả cao được đông đảo người nghiện thuốc lá sử dụng đó chính là nước súc miệng thảo dược Thanh Nghị. Với thành phần 100% được bào chế từ các thảo dược tự nhiên nên sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Cai thuốc lá Thanh Nghị sản phẩm hỗ trợ dứt cơn nghiện thuốc an toàn, hiệu quả

Cai thuốc lá Thanh Nghị sản phẩm hỗ trợ dứt cơn nghiện thuốc an toàn, hiệu quả

Khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ giúp ức chế cơn nghiện thuốc lá từ 3 – 4 giờ sau khi xúc miệng. Đồng thời nó giúp đào thải hoạt chất nicotine của khói thuốc lá ra ngoài cơ thể, làm mất vị ngon của thuốc khiến người nghiện dần dần không còn hứng thú với hút thuốc.

Ngoài ra, nước súc miệng thảo dược Thanh Nghị còn giúp làm sạch mùi hôi của thuốc lá, sạch các mảng bám, ố vàng trong khoang miệng của người nghiện thuốc.

Do đó mỗi khi lên cơn thèm thuốc chỉ cần súc miệng một ngụm nhỏ thảo dược Thanh Nghị và thực hiện việc đó đều đặn sau từ 5 – 7 ngày tùy cơ địa mỗi người thì bạn sẽ không còn cảm giác thèm thuốc và dứt được cơn nghiện hoàn toàn.

Như vậy với ý chí quyết tâm cùng lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá an toàn, phù hợp là bạn đã có được 95% thành công của quá trình cai nghiện thuốc lá rồi đó.

Những điều cấm kỵ trong quá trình cai thuốc

Để quá trình cai thuốc lá thành công, không tái nghiện lại bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Tránh xa môi trường có khói thuốc

Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cà phê…

Tuyệt đối không được hút thuốc dù chỉ là một hơi

Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm hỗ trợ cai thuốc…

Bài viết trên đây chúng tôi đã đi giải đáp thắc mắc về việc làm thế nào để cai thuốc lá đúng cách. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự bổ ích cho các bạn khi đang muốn rời xa sự cám dỗ của làn khói trắng kia. Nếu như bạn có thắc mắc gì về cách cai nghiện thuốc lá cũng như sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0976 40 6788 hoặc truy cập cachbothuocla.net để được tư vấn cụ thể.

Share.

Leave A Reply

0976 40 6788

1
Bạn cần hỗ trợ?